Khóa Học Web tại Bình Dương Năm 2015 - Nhìn lại 1 Chặng đường

5:15:00 AM SonGa 0 Comments

Thế là năm 2015 đã qua với bao nhiêu sự cố gắng giữa học viên và người hướng dẫn, học thiết kế web tại Bình Dương đang từng bước hoàn thiện mình về kỹ năng web, kỹ năng seo và ngày càng tìm ra những con đường mới cho học viên, mang lại cho họ sự hiệu quả nhất khi làm Web. Nhân dịp năm mới lamweb3ngay.com chia sẽ hình ảnh về 4 khóa học đã qua, những học viên giờ đây là những người bạn, người anh em, và khóa web trải qua không giống những nơi học khác nó mang đậm tình trong cách học, giúp nhau hiểu và tự học tự vương lên, sau khóa học thiết kế web tại Bình Dương thì mỗi người lại càng thân hơn và cùng nhau chia sẽ lẫn nhau. Học để học làm người có ích, học để có trí thức, học để trao đổi tầm nhìn, học để làm nhiều hơn, học để phải có tự do, học để Khiêm tốn hơn.  Đó là cách học không những học mà còn là nơi trao đổi tư duy, tầm nhìn cùng nhau.. Khác biệt rất nhiều nơi học khác thiêng về lý lẽ, và học thuật nhiều..
Vài hình ảnh chia sẽ cùng các bạn. Năm 2016 -Mọi chi tiết khóa học web tại Binh Dương, học seo từ khóa Bình Dương top 1 xin liên hệ tư vấn trước 01667.38.50.37

Hình ảnh học viên Khóa 1 đầu tiên

Khóa học 2
Mời đối tác kinh nghiệm SEO top 1 để tăng kiến thức học viên lớp Web
Hình khóa web 3
Và đang bắt đầu là Khóa 4
Tổng kết khóa học cuối năm
Tất cả anh em giống như gia đình, cùng hợp tác, cùng làm web, cùng khởi nghiệp, cùng làm giàu bằng cách làm giàu hơn cho xã hội.
Một số Web của học viên đã hoàn thành, 
1 số học viên chưa đủ thời gian hoàn thành được website vì vừa học vừa làm chỉ trong vòng khoảng 3 tuần liên tục
Còn 1 số học viên làm đến 7,8 web liên tục như:
 http://binhduongweb.com 
http://thanhlapcongtybinhduong.info/
http://detnhuomsaigon.com 
http://taxithangloi.com - http://taxidatthu.com - http://taxihoanganh.com
và còn rất nhiều website khác .....đang hình thành chỉ với 1 giải pháp

0 nhận xét: