Học Thiết kế Web hay Làm Web

5:15:00 AM SonGa 3 Comments

Thiết kế Web Binh Duong là nơi nhận làm web giá rẻ, giải pháp hay, bảo mật từ Google thế nhưng qua nhiều năm làm Web cho khách hàng, chúng tôi nhận ra đôi khi khách hàng đặt web xong từ 2 triệu đồng là họ đã có web, khá đơn giản nên họ không quí, trân trọng web của mình, giảm bài viết, giảm việc seo, tuyên truyền quảng bá kinh doanh, nên Web kém hiệu quả. Kinh doanh giảm sút và vài năm sau Web này tự Die theo quy luật tự nhiên. 

Chia sẽ anh em tại liệu SEO facebook nhé - rất hay -


Khá nhiều học viên lớp học thiết kế Web tại Bình Dương kể rằng: họ đã nhờ nơi làm web, làm xong không hiệu quả, bỏ web, mất tiền, thậm chí chạy quảng cáo tính phí, tốn kém rất nhiều.


Chúng tôi nơi có tổ chức Khóa học thiết kế Web nghĩ rằng: bạn , nếu bạn mong muốn có Web, thì nên tham gia học khóa này, khóa cầm tay chỉ dẫn bạn làm web, chỉ trong 2 tuần thôi, khoảng 7 buổi là bạn sẽ có khả năng tự làm web cho chính mình, quan trọng hơn bạn sẽ quí nó, vì bỏ nhiều thời gian cho nó, bạn sẽ thích seo vì bạn phải chứng tỏ được mình, bạn sẽ giữ nó lâu vì tâm sức bạn dành cho nó rất nhiều. Theo qui luật điều gì bạn yêu, bạn thích thì giá trị tự đến với bạn


Chúng tôi hiểu điều đó nên tổ chức ra khóa học web tại Bình Dương, thậm chí rất nhiều nơi ngoài tỉnh như Lâm Đồng, Phú Quốc, HCM, Daklak, Hà Nội, Bình Thuận, Nha Trang,....không tham gia học nhưng mua USB 8G dạy thiết kế web, rất hay đó việc làm ý nghĩa Tự học thiết kế Web của chính bản thân bạn. Thậm chí chúng tôi còn đang tạo ra học thiết kế Web online.

Tính nhân văn trong kinh doanh được áp dụng và thể hiện rõ, bạn có thể xem qua khóa học tại website http://hocthietkeweb.xyz - khóa này chúng tôi kèm, hướng dẫn cho đến khi học viên yếu nhất cũng có thể làm website đẹp. Vì những lý do đó và những tư tưởng hướng về khách hàng, 1 trái tim muốn mọi người đều thành công, 1 khát khao xã hội phát triển từ cá thể nhỏ nhất, 1 ước mơ cho đất nước giàu mạnh, lamweb3ngay.com đã và đang đặt chân vào lộ trình mà mình mong mỏi bấy lâu. Chúng tôi không đặt nặng kinh doanh, vừa làm vừa giúp đỡ bạn, vừa giúp đỡ bạn chúng tôi lại thành công hơn.

Vâng tôi là Nguyen Son và đang thực hiện rất nhiều điều vì các bạn, lẽ nào bạn không hỗ trợ tôi hoàn thành nhiều mục tiêu khác trong cuộc sống. Cảm ơn bạn.

Liên hệ tôi 0945771982 - 01667 38 50 37

3 comments:

 1. Mỗi buổi học bao lâu vậy a

  ReplyDelete
 2. Học đến khi làm được Web thì thôi, khoảng 8-9 buổi, mỗi buổi tầm 2 tiếng 30 phút đến 3 tiếng, học seo, học tư duy, học web, học MMO

  ReplyDelete
 3. Tuần sau thứ 3, 6g30 bắt đầu khai giảng khóa mới..
  Call để chi tiết và tham gia luôn khóa mới..!

  ReplyDelete