Thiết kế Website bán hàng tại Bình Dương

1:31:00 AM SonGa 0 Comments

Thiết kế web bán hàng tại Bình Dương hay còn gọi là Làm web bán hàng tại Bình Dương là lĩnh vực mà thiết kế web bình dương cảm thấy đang nóng lên từng ngày. Nhưng với những kinh nghiệm đã trải qua và những lý luận logic để phân tích cho các bạn tham khảo:

Bill Gates đã từng nói “If your Business is not on the Internet, then your business will be out of business” tức là “Nếu bạn không kinh doanh trên Internet thì bạn không nên kinh doanh nữa”.

[ Thành công của Amazon, Ebay, Chotot, Chodientu, Alibaba, VatGia cũng bắt đầu từ việc có 1 website bán hàng toàn cầu mà thôi - Hãy bắt đầu ngay với Website Bán Hàng từ chúng tôi ]Thiết kế website bán hàng tại Bình Dương suy nghĩ ?

1) Web bán hàng là cần thiết nhưng không phải quá cần thiết để bạn xây dựng công cụ thanh toán tỉ mỉ, đặt hàng tự động, trên website và làm giao diện đẹp mắt từ a-z.

2) Web bán hàng là cần thiết nhưng không quá cần thiết để đầu tư số tiền từ 5 triệu trở lên.

3) Web bán hàng là cần thiết nhưng không quá cần thiết để thời gian thực hiện từ > 20 ngày trở lên

4) Web bán hàng là cần thiết nhưng không quá cần thiết để làm giống y chang 1 website nào đó hiện có trên mạng Internet.

Vì sao?

1) Tại Việt Nam hiện nay hầu như rất ít khách hàng đặt hàng trực tiếp từ website của bạn trừ khi đó là những website khủng như lazada, chợ điện tử,....Mà họ chỉ xem hình, giá, tính năng, và khu vực của bạn ở đâu để gọi đến xem và đặt hàng..

2) Hiện tại làm web bán hàng tại thiết kế web bình dương chỉ từ 2 triệu trở xuống!

3) Làm web bán hàng tại Bình Dương chỉ trong 3 đến 5 ngày

4) Ngay lúc này đây thì Thiết kế Website Bình Dương có sẳn 1 kho web bán hàng mẫu, bạn chỉ việc chọn và thay đổi toàn bộ hình ảnh logo, bài viết là xong. Kinh doanh được rùi đó bạn ạ. (sẽ update).  Đã kinh doanh là nói đến tốc độ, đừng chờ đến 20 ngày sau mới có website để kinh doanh, phải trong 2-3 ngày là phải có công cụ để kinh doanh.
Mẩu số 1: Thiết kế Web Shop Thời Trang Bình Dương
Mẫu số 2: Thiết kế Web Shop Bán Giày Dép Bình Dương
Mẩu số 3: Thiết kế Web Shop Máy Tính Bình Dương
Mẩu số 4: Thiết kế Web Shop Chăn Ra Gối Đệm Bình Dương
Mẩu số 5: Thiết kế Web Shop Quần Áo Trẻ Em Bình Dương
Mẩu số 6: Thiết kế Web Shop Quần Áo Người Lớn Nam/Nữ Bình Dương
Mẩu số 7: Thiết kế Web Shop Quần Áo Người Lớn Bình Dương
Mẩu số 8: Thiết kế Web Shop Điện Thoại Di Động Bình Dương

... đang cập nhật tiếp...hãy gọi để được xem tất cả các mẫu - 01667.38.50.37Vậy hiện nay đang có hình thức làm web shop nào? 

1) Làm trên 1 source mở riêng, cài module shop vào (gia hạn hosting hàng năm)
2) Web shop có mẫu sẳn trên 1 trang web nào đó (thường bị tính ..../tháng)
3) Làm rẻ 1 lần, nhanh và Free thoải mái, bảo mật cao, chống ddos 

Kết luận


Ở mỗi đơn vị kinh doanh đều có 1 gu, cách hiểu khác nhau về Thiết kế web để bán hàng tại Bình Dương, ở đây chúng tôi viết theo cảm nhận riêng của mình và có 1 ý muốn chia sẽ rằng "Hãy tập trung vào dịch vụ, hình ảnh, sản phẩm của bạn", đừng quá mất thời gian vào công nghệ và website". Hãy tập trung vào website mang lại hiệu quả do bạn hiểu cách vận dụng tài chính, công sức, thời gian vào phân khúc nào.

Ngày nay bán hàng không chỉ có website, cần có mạng xã hội và seo từ khóa tốt để bán hàng, do đó website chỉ là 1 thành phần trong hàng trăm thành phần tạo nên thành công kinh doanh của bạn.

0 nhận xét: