Khóa học thiết kế Web tại Bình Dương

1:16:00 AM SonGa 0 Comments

Dạy thiết kế Web tại Bình Dương  là khóa học duy nhất tại Bình Dương truyền đạt kiến thức về làm sao để có thể xây dựng 1 website chuyên nghiệp cho đơn vị của mình. Thiết kế Web Bình Dương dạy bằng 5 năm kinh nghiệm thực tế chứ không dạy để có bằng cấp và đã học thì sẽ chắc chắn 100% làm được 1 website hoàn chỉnh. Điều này sẽ được cam kết! và chỉ duy nhất có khóa học dạy web tại Bình Dương.

Khóa học thiết kế Web Bình Dương sẽ gồm những gì?

Bạn sẽ xây dựng Website chuyên nghiệp, hiểu cách làm themes trên mobile, các ứng dụng như chèn google maps, slider, facebook fanpage, liên hệ, yahoo, skype, tin nổi bật,..hiểu cách css chỉnh website được đẹp hơn, thay font, nền, màu,....toàn bộ trên website...


 Web chính thức, hãy vào xem qua


Mỗi lần dạy chỉ trực tiếp 5 học viên. Dạy trực tiếp tại văn phòng, từ 3,5,7 và Chủ Nhật, học viên sẽ hiểu được cách xây dựng Website với chi phí gần như bằng 0, xài suốt đời, bảo mật, an toàn, không hạn chế băng thông, dung lượng.

Khóa dạy làm website tại Bình Dương gần như không có tại Bình Dương với giải pháp mà chúng tôi đang theo đuổi và áp dụng. Chứng minh qua hàng loạt web khách hàng, seo top các từ khóa, chạy ổn định, doanh thu cao..

Mục đích: Vì đã trải qua những khoảng thời gian vất vả tìm nơi học website tại Sài Gòn, vất vả theo mấy khóa học làm giàu, mấy khóa Amazon, Ebay cuối cùng không làm được gì cả, những khóa này thích hợp cho những người mộng mơ...Tự học trong gần 5 năm, kinh nghiệm và thực tiễn, giờ đây chúng tôi muốn kiến thức này là của bạn...Để tự mình bạn có thể xây dựng, phát triển, quản lý Website của chính mình, và buôn bán những gì mình thích trên toàn cầu nhờ Website. Một website kinh doanh phát triển chính là xã hội sẽ phát triễn,...

http://hocthietkeweb.xyz  <<- trang chính thức

Liên hệ: Mr Nguyen Son - 01667.38.50.37 - 0945 77 1982 để được tư vấn thêm - Duy nhất chỉ ở Bình Dương